Duyệt theo Báo - Tạp chí Tiêu đề
Đang hiển thị các tài liệu 694-713 của 2180
-
Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Gỏi mực
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi. Gỏi thổ qua
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. bò cuộn giăm bông, trứng
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Canh sườn cải chua
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Hủ tíu nam vang (hủ tiếu nam vang)
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
-
-
-
-
-
Kỹ thuật nhân giống vải bằng phương pháp ghép
(2003)Tiêu chuẩn để nhân giống, thời vụ ghép, cách ghép -
-
Kỹ thuật nuôi tôm sú thâm canh [Kỹ thuật nuôi tôm sú thâm canh, bán thâm canh và quảng canh]
(2003)Quy trình kỹ thuật nuôi tôm sú -
Kỹ thuật trồng lạc xuân hè trên đất nặng luân canh với lúa vùng bắc kênh cái sắn tứ giác long xuyên
(2002)Phát triển nông nghiệp và nông thôn. -
-
-
-
-
Kỷ nguyên đang đến của năng lượng tái tạo
(2010)Việc sử dụng năng lượng hóa thạch là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu. Việt Nam được đánh giá là một trong 5 nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do biến đổi ... -
Kỷ yếu hội thảo tăng cường công tác tiêu chuẩn hóa trong hoạt động thông tin tư liệu. Hà Nội, ngày 16-17 tháng 11 năm 2006.
(2006)Hoạt động tiêu chuẩn hóa trong lĩnh vực thông tin tư liệu.