Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Chu, Thị Thơm"
-
Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Chu, Thị Thơm (2006)Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển cảu vi sinh vật. Quy trinh chế biến bảo quản thực phẩm -
Hướng dẫn nuôi cá ruộng, cá lồng, cá ao
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn Quy trình công nghệ nuôi các loại cá nước ngọt như rô phi, chép, mè hoa, mè vinh,... Cách làm lồng. Các kiểu lồng -
Hướng dẫn nuôi gia súc bằng chất thải động vật
Chu, Thị Thơm (2006)Chế biễn chất thải động vật. Chế biễn chất thải gia cầm cho bò. Chế biến phân trâu làm thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến phân lợi làm thức ăn cho loài nhai lại -
Hướng dẫn nuôi trâu, nuôi ngựa trong gia đình
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật chọn giống, chăm sóc, phòng trị bệnh -
Hướng dẫn phòng chống côn trùng
Chu, Thị Thơm (2006)Côn trùng và vai trò của nó trong tự nhiên. Một số loài côn trùng ở động vật và thực vật. Phòng chống côn trùng và bảo vệ môi trường. Ứng dụng công nghệ phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ sạch -
Hướng dẫn trồng cà chua, cà tím trong vườn nhà
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản cà chua, cà tím -
Hướng dẫn trồng và chăm sóc táo, bưởi, hồng, na
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật chọn giống, trồng, chăm sóc, thu hoạch -
Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại
Chu, Thị Thơm (2006)Hướng dẫn kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại: trâu, bò -
Kỹ thuật nuôi tôm nước lợ (tôm sú, tôm he chân trắng)
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật chọn giống, chăm sóc, phòng trị bệnh -
Kỹ thuật nuôi tôm nước ngọt (tôm càng xanh, tôm càng nước ngọt, tôm đất)
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, phòng trị bệnh. -
Kỹ thuật sản xuất, chế biến và sử dụng phân bón
Chu, Thị Thơm (2006)Khái niệm về phân bón. Sản xuất, chế biến phân bón. Sử dụng phân bón -
Kỹ thuật trồng cà chua quanh năm
Chu, Thị Thơm (2005)Hướng dẫn cách chọn giống, kỹ thuật trồng quanh năm, chăm sóc, phòng trị bệnh, thu hoạch, bảo quản cà chua -
-
Phòng trừ sâu hại bằng công nghệ vi sinh [Phòng trừ sâu hại bằng công nghệ sinh học]
Chu, Thị Thơm (2006)Sử dụng vi sinh vật gây bệnh cho sâu hại. Các phương pháp ứng dụng công nghệ sinh học để trừ sâu hại. -
Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản
Chu, Thị Thơm (2006)Vi sinh vật và bảo quản thực phẩm. Các phương pháp bảo quản thủy sản. Vệ sinh chế biến thủy sản. Một số chất bảo quản thủy sản -
-
Sản xuất các sản phẩm lên men: lên men rượu, lên men lactic, lên men butiric
Chu, Thị Thơm (2006)Hướng dẫn kỹ thuật -
-
-