Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Lê, Hồng Mận"
-
Chế biến thức ăn cho gia súc, ga cầm. Thức ăn thô xanh: Kiềm hóa rơm bằng nước vôi
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, ga cầm. Thức ăn thô xanh: làm tảng liếm rỉ mật-urê cho trâu bò
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, ga cầm. Thức ăn thô xanh: thức ăn ủ xanh (ủ chua)
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến bột mầm lúa,mầm ngô với ngô
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến bột mầm lúa,mầm ngô với thóc
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến men rượu thuốc bắc
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến men rượu thuốc nam
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến một số men ủ thức ăn: chế biến bánh men khô
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến một số men ủ thức ăn: chế biến men bia
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến một số men ủ thức ăn: Chế biến men bia giàu vitamin D
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến một số men ủ thức ăn: chế biến men bia giống
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến một số men ủ thức ăn: pha ủ men bia với thức ăn nuôi lợn
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến phụ phẩm nông nghiệp: bã dứa ủ chua
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến phụ phẩm nông nghiệp: bã rượu, bã bia nuôi lợn
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến phụ phẩm nông nghiệp: khô dầu hạt bông
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến phụ phẩm nông nghiệp: khô dầu hạt cao su
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến phụ phẩm nông nghiệp: phân gà khô bổ sung thức ăn cho gia súc
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến sữa nhân tạo nuôi lợn con thiếu lợn mẹ
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Thức ăn thô xanh: bã mía, ngọn mía ủ với urê
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Thức ăn thô xanh: kiềm hóa thân lá ngô
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản