Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Thế, Hùng"
-
Món ăn chay tráng miệng: bánh nhân táo và đại hoàng
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: bánh pho mát chanh
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: bánh phó mát hạnh nhân
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: bánh phồng nhân kem chuối
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: bánh rán nhân táo
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: bánh trứng đường hương cam nghiền
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: bánh xốp cuộn chocolate hạnh nhân
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: bánh xốp cuộn dâu tây
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: bánh xốp dâu đỏ chocalate
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: bánh xốp mâm xôi
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: kem lạnh mật ong chocolate
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: kem mây chocolate
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: lê bỏ lò hương quế
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: pudding bánh mì và bơ
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: pudding mùa đông
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: pudding tẩm gia vị
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: thạch sữa chanh
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay tráng miệng: Tiramisu truyền thống
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: bánh bao nhân đậu
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: bánh gói Filo
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.