Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Lê, Hồng Mận"
-
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Thức ăn thô xanh: ủ rơm khô với bã bia, bã rượu
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Thức ăn thô xanh: ủ rơm khô với vỏ dứa
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Thức ăn thô xanh: ủ rơm tưới urê
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản -
Chế biến thức ăn gia súc gia cầm
Lê, Hồng Mận (2004)Quy trình chế biến, bảo quản, thử và đánh giá thức ăn gia súc, gia cấm. Công thức pha chế thức ăn. -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: khẩu phần thức ăn lợn thịt hướng nạc giai đoạn 31-60 kg và 61-100 kg
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: công thức thức ăn hỗn hợp cho các loại lợn ở vùng trồng ngô lúa
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: công thức thức ăn lợn nái chửa, nái nuôi con và lợn đực giống
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: công thức thức ăn nuôi lợn tập ăn sớm
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: khẩu phần thức ăn của lợn thịt tăng theo ngày tuổi và thể trọng
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: khẩu phần thức ăn hỗn hợp lợn thịt giai đoạn phát triển và vỗ béo
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: thức ăn hỗn hợp lợn con (Proconco số 14)
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: thức ăn hỗn hợp lợn con cai sữa (Nguyễn Hiền và CTV, 1998)
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: thức ăn hỗn hợp lợn con sau cai sữa 10-30 kg
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: thức ăn hỗn hợp vỗ béo lợn
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: thức ăn đặc biệt lợn con Spido của Guyomarc VCN
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: công thức đậm đặc khoáng canxi-phospho
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: công thức đậm đặc Vidamix Đại học nông nghiệp Thủ Đức có 33% Protein thô
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm gà thịt Proconco số 20
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc cút để ProConco số 31
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc gà hậu bị Procono số 25 (Gà Con cò)
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng