Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Thế, Hùng"
-
Món ăn chay trong bữa ăn chính: bánh hấp nhân rau
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: bánh kếp Địa Trung Hải
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: cà chua rán phồng
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: cà ri rau
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: cà tím Hy Lạp
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: cơm kiểu Ý
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: cơm thập cẩm
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: cơm đậu Ý
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: mì xào cay
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: mì xào nấm Porcini
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: mì xào Nhật Bản
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: món ăn mùa đông Bắc Mỹ
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: món Biryani chay
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: món hầm mùa đông
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: món hầm đậu lăng và rau
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: món đậu băm
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: ớt nhồi với pho mát
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: pho mát và cà chua bỏ lò
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: ruột Atisô chiên phồng
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: xúc xích khoai lang nghiền Glamorgan
Thế, Hùng (2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.