Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Lê, Hồng Mận"
-
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc gà thịt AF-311 từ mới nở đến mổ thịt
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc gà đẻ Procono số 21 (Gà Con cò)
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc giàu đạm lợn thịt 15 kg đến mổ thịt Guyo-5000
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn choai, lợn thịt ViFoco số 77
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn con ViFoco số 66
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn giống Prococo số 12
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn giống Proconco số 12
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn thịt 15-100 kg AF-113
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn thịt 6-100 kg vỗ béo AF-124
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn thịt AF-115
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn thịt Guyo-5 (Guyo-Marck VCN)
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn thịt Prococo số 11
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn thịt siêu nac 9-99 kg AF-999
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn thịt siêu nạc 15-100 kg AF-114
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc vịt hậu bị ViFoco số 2
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc vịt hậu bị ViFoco số 2
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc vịt đẻ ViFoco số 3
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm:công thức đậm đặc cao đạm nuôi lợn gồm nguồn động vật và nguồn thực vật
Lê, Hồng Mận (2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Gây tạo nguồn protein và vitamnin chế biến thức ăn gia súc, gia cầm: chế biến dầu gấc từ màng bọc hạt gấc
Lê, Hồng Mận (2004)Hướng dẫn quy trình chế biến -
Gây tạo nguồn protein và vitamnin chế biến thức ăn gia súc, gia cầm: nuôi dòi và chế biến dòi làm thức ăn cho gia cấm (kỹ thuật nuôi trùn)
Lê, Hồng Mận (2004)Kỹ thuật nuôi, thu hoạch và chế biến