Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Bùi, Xuân Mỹ"
-
-
-
Chế biến dược phẩm từ dê. Cách chế keo A dao từ da dê
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Quy trình công nghệ sản xuất. -
-
Chế biến dược phẩm từ dê. Sản xuất rượu và si rô huyết dê
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Quy trình công nghệ sản xuất. -
Dê - Những món ăn và vị thuốc
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Kỹ thuật chế biến cá món ăn thịt dê và các bài thuốc dê -
Lễ cúng giải tà ma
Bùi, Xuân Mỹ (2002)Nguồn gốc, đặc tính chủ yếu, hướng sử dụng và yêu cầu kỹ thuật -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu dê
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu dê sâm quy
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu rùa dê Trung Quốc
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu song tiên Tứ Xuyên, Trung Quốc
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu tạp dê Tứ Xuyên, Trung Quốc
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu thận dê Tứ Xuyên, Trung Quốc
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu thịt dê tái Trung Quốc
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu thịt dê Tứ Xuyên, Trung Quốc
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu đầu cừu chân dê Trung Quốc
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món nướng. Bánh pa tê thịt dê
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món nướng. Chả dê băm nướng kiểu Ma Rốc
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món nướng. Chả dê nướng
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món nướng. Chả dê nướng ba lớp
Bùi, Xuân Mỹ (2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng