Duyệt theo Công nghệ Tác giả "Trần, Minh Tâm"
-
Chế biến bông xơ
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Chế biến dấm ăn
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Chế biến dưa góp
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Chế biến hạt điều (đào lộn hột)
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Chế biến mứt quả
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Chế biến nước giải khát, rượu vang từ trái điều
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Chế biến đường mía
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật bảo quản hạt và nông sản
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật chế biến các sản phẩm màu: chế biến bột hấp chín từ khoai lang và khoai tây
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật chế biến các sản phẩm màu: chế biến bột ngô (bột bắp), bột mịn từ các loại củ
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật chế biến các sản phẩm màu: chế biến khoai, sắn sợi
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật chế biến các sản phẩm màu: chế biến tinh bột khoai lang và khoai tây
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật chế biến các sản phẩm màu: chế biến tinh bột ngô
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật chế biến các sản phẩm màu: chế biến tinh bột sắn
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật chế biến các sản phẩm màu: Kỹ thuật sản xuất Malt từ thóc tẻ
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật chế biến các sản phẩm màu: chế biến khoai, sắn (khoai mì) lát khô
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật sấy khô nông sản
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật sản xuất sản phẩm từ đậu nành (đậu tương): chế biến bột khô từ bột đậu nành
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật sản xuất sản phẩm từ đậu nành (đậu tương): chế biến bột đậu nành
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch -
Kỹ thuật sản xuất sản phẩm từ đậu nành (đậu tương): chế biến chao
Trần, Minh Tâm (2004)Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch