Tìm kiếm
Đang hiển thị các tài liệu 1-10 của 1859
Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị cảm cúm. Nước chanh nóng, rượu vang
(2004)
Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: công thức thức ăn hỗn hợp cho các loại lợn ở vùng trồng ngô lúa
(2004)
Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng
Thức ăn hỗn hợp ngỗng: thành phần dinh dướng trong thức ăn hỗn hợp ngỗng theo tiêu chuẩn Canada
(2004)
Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng
Kỹ thuật làm các món chiên, ram, xào, nướng. Chem chép nướng mỡ hành
(2004)
Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): chép gấm-cá chép đỉnh đỏ
(2004)
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
Bệnh nội khoa và sinh sản ở lợn: hội chứng
(2004)
Quy trình chế biến
Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá thiên sứ hồng lam
(2004)
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
Cháo gà
(2004)
Hướng dẫn chọn Vật liệu, cách chế biến và trình bày
Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá vàng Trung Quốc-cá cầu nhung đỏ
(2004)
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá huyết tương đỏ
(2004)
Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá