Tìm kiếm
Đang hiển thị các tài liệu 1-10 của 2817
Óc lợn hầm thuốc bắc
(2005)
Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt lợn.
Thanh oai
(2005)
Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
Cá bọc mỡ chài nướng
(2005)
Kỹ thuật chế biến các món cá.
NGÓ SEN XÀO MỀM
(2005)
Hướng dẫn cách chọn vật liệu, cách làm, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm, cảm quan
Đặc tính kháng nguyên và vai trò gây bệnh của vi khuẩn Enterotoxongenic Escherichia Coli gây bệnh tiêu chảy lợn con ở một số tỉnh miền Bắc Việt Nam
(2005)
Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực chăn nuôi-thú y
Vườn quốc gia bạch mã
(2005)
Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
Nuôi dưỡng rong cỏ họ hoàng Quân: cỏ đản diệp
(2005)
Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc, phòng trị bệnh.
Văn hóa hồng sơn
(2005)
Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
Thụy sĩ
(2005)
Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
Tỏi xào đậu hòa lan
(2005)
Công thức chế biến món ăn chữa bệnh béo phì.