Đang hiển thị các tài liệu 1541-1560 của 21763

    • XOÀI CÁT MỐC 

      Trần, Thế Tục (2004)
      Đặc điểm. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trị bệnh. Các phương pháp nhân giống xoài. Chế biến, bảo quản xoài
    • Nước màng tinh hoàn 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Công pháp quốc tế 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cơ cấu kinh tế 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Liệu pháp gen nguyên lý và ứng dụng (Liệu pháp gen nguyên lí và ứng dụng) 

      Khuất Hữu Thanh. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội (2005)
      Liệu pháp gen. Nguyên lý và kỹ thuật cơ bản của liệu pháp gen. Ứng dụng liệu pháp gen trong chữa bệnh. Vấn đề an toàn của liệu pháp gen.
    • Đảo chính 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Các món ăn chế biến từ thịt chó: thịt chó xào lăn 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • Thịt bò xào cải rổ 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Máy ép lưu hóa cao su 

      Công Ty Cơ Khí Tân Hiệp Lực
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá vàng Trung Quốc-cá cầu nhung trứng đỏ 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Cắt đứt quan hệ ngoại giao 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chuyển động của điểm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Văn bản 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Đới quặng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật làm các món bánh Việt Nam. Bánh cay 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Nấu ăn cho người già. Rượu tam thất 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Kỹ thuật trồng nấm hương 

      Nguyễn, Thanh Bình (2010)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng nấm.
    • CÂY ỚT NGỌT 

      Trần, Khắc Thi (2005)
      Hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, thu hoạch