Đang hiển thị các tài liệu 1761-1780 của 21763

    • Phim: Các món ăn Huế. Món dân dã: bánh trắng nhân thập cẩm 

      Hãng, Phim Phương Nam (2004)
      Giới thiệu bằng hình ảnh kỹ thuật chế biến món ăn: Yêu cầu kỹ thuật. Nguyên liệu. Cách thực hiện
    • Phương pháp giữ khoai lang tươi được lâu 

      Bản Tin Điện Tử Nông Thôn Đổi Mới (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản khoai lang
    • Loại cơm bổ dưỡng: cơm hấp trong lồng tre 

      Tiểu, Quỳnh (2004)
      Vật liệu, cách nấu cơm, trình bày, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm
    • Vùng ngô (bắp) Tây Bắc 

      Trương, Văn Đích (2003)
      Đất trồng, thời vụ, khí hậu, kỹ thuật trồng
    • THẲNG RẲNG 

      Trung Tâm Công Nghệ Mới Alfa
      Chuyển giao và bán công nghệ, thiết bị, đào tạo.
    • Tiến sĩ y học. NGUYỄN THỊ MỸ HƯƠNG 

      Unknown author
      Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ.
    • Tiến sĩ y học. DƯƠNG VĂN HẠNG 

      Unknown author
      Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ.
    • Thánh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Vờn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Bước đầu ứng dụng công nghệ mô-hom trong nhân giống trầm hương 

      Đoàn, Thị Mai (2005)
      Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực lâm nghiệp
    • Tin sinh học 

      Nguyễn Văn Cách. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội (2005)
      Đại cương về Internet. Cơ sở dữ liệu công nghệ sinh học. Nghiên cứu cấu trúc chuỗi DNA và amino axit. Chương trình phân tích cấu trúc chuỗi ClustalW. Chương trình thiết kế và lựa chọn đoạn mồi Primer3. Chương trình phân ...
    • Chế biến thức ăn đậm đặc cho gia súc, gia cầm: thức ăn đậm đặc lợn choai, lợn thịt ViFoco số 77 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng
    • Nấu ăn cho người già. Cháo thập cẩm bát bảo 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Món ăn chay trong bữa phụ: khoai tây hình quạt 

      Thế, Hùng (2006)
      Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.
    • Bánh cà rốt rán 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến.
    • Thân leo 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chu kì sản xuất 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cơ học thiên thể 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ghép đôi bazơ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...