Đang hiển thị các tài liệu 2141-2160 của 21763

    • Miễn bồi thường 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Buôn lậu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Furan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Canh bao tử hạt sen 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho thai phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Gừng non trộn đậu phụ khô 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến.
    • Người đẹp 

      Hồ, Ngọc Đại (2000)
      Công nghệ giáo dục.
    • Sông truồi 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Thuận thành 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cửa sinh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hình-thần 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Huyền học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cải tiến kỹ thuật nuôi tôm tại nước mặn chuyên biệt tại Việt Nam. Tôm chân trắng 

      Vũ, Thế Trụ (2003)
      Hướng dăn kỹ thuật nuôi tôm, chăm sóc, thu hoạch, phòng trị bệnh
    • Phẫu thuật lấy bỏ tổ chức tụy hoại tử 

      Lê, Ngọc Trọng (2001)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về gan-mật-tụy.
    • Các món ăn Huế. Món dân dã. Bánh ướt tôm chấy 

      Phương, Nam (2004)
      Yêu cầu kỹ thuật. Nguyên liệu. Cách thực hiện
    • LẨU TRỨNG 

      Lê, Thanh Xuân (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, bày bàn
    • Pauxtôpxki k. g. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Oat j. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Vạn ninh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Anđecxen h. c. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Các loại món ăn, uống - bài thuốc: nước mận và nho làm đẹp da 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn. Công dụng bài thuốc