Đang hiển thị các tài liệu 2521-2540 của 21763

    • Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Chế biến một số men ủ thức ăn: Chế biến men bia giàu vitamin D 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản
    • Thu hái, vận chuyển, phân loại, bảo quản và chế biến vải 

      Viện, Cisdoma (2005)
      Quy trình công nghệ
    • TẤN SĨ 

      Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mai Dịch Vụ Phần Mềm Vy Vy
      Chuyển giao và bán công nghệ, thiết bị, đào tạo.
    • Cắt thùy phổi 

      Lê, Ngọc Trọng (2001)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về tim mạch-lồng ngực.
    • Thủy nông 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Bơm bê tông 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cá nhân 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khe lún 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món lẩu. Lẩu đầu cừu chân dê Trung Quốc 

      Bùi, Xuân Mỹ (2003)
      Thành phần, cách chế biến, công dụng
    • Nấu nướng. Cách chế biến và bảo quản rau. Cách ngâm nấm 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Giống đậu xanh (đỗ xanh) ĐX91 

      Hà, Thị Hiến (2004)
      Đặc điểm, thời vụ, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch
    • Cơm gà nấu sữa 

      Lan, Anh (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Cháo tôm bí đỏ 

      Hồng, Yến (2008)
      Nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Từ điển từ khóa khoa học và công nghệ (Trọn bộ 2 tập). Tập 1. Bảng tra cứu chính 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Gia (2001)
      Từ khóa khoa học và công nghệ. Bảng tra cứu chính. Các từ khóa đặc biệt. Địa danh nước ngoài. Tên sinh vật
    • Đắc tô 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hát ví 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khoan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nấu ăn cho vợ. Món ăn ngũ cốc. Cơm ngô đậu. Cơm khoai cà ri 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Chiến lược cạnh tranh 

      Michael, E. Porter (2009)
      Những kỹ thuật phân tích tổng quát. những môi trường ngành phổ quát. những quyết định chiến lược.
    • Gốm Hà Nội 

      Trần, Khánh Chương (2001)
      Giới thiệu truyền thống, kỹ thuật, mỹ thuật trang trí, bí quyết sản xuất