Công nghệ: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 2621-2640 của 21763
-
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. lươn tay cầm
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
Phương pháp nhân giống đào lộn hột (điều)
(2002)Hướng dẫn Quy trình kỹ thuật và các phương pháp nhân giống -
-
Nghiên cứu hoàn thiện và đề xuất thiết bị lọc bụi hướng tâm chuẩn
Giải thưởng sáng tạo khoa học giai đoạn 2001-2004. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu -
Tinh thần
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Cây lương thực
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Dầm-tường
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Bậu cửa
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món nướng. Sườn dê nướng hình vương miện
(2003)Thành phần, cách chế biến, công dụng -
Kỹ thuật nấu chảy kim hoàn
(2003)Giới thiệu Quy trình công nghệ với từng công đoạn cụ thể, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, các dụng cụ và thiết bị trong Quy trình. -
Món ăn từ nấm. Nấm hương nấu độn
Hướng dẫn cách chế biến món ăn từ khâu sơ chế, thành phần, cách làm, công dụng -
Nấu ăn cho chồng. Lẩu tứ hỷ
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
-
-
Nấu ăn cho vợ. Canh trứng nấu đậu hà lan
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
-
Nấu ăn cho vợ. Vịt quay
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
-
-