Đang hiển thị các tài liệu 2801-2820 của 21763

    • Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo lợn 

      Đào, Đức Thà (2006)
      Quy trình công nghệ thụ tinh nhân tạo
    • Bí xanh nấu thịt gà 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến món ăn chữa bệnh béo phì.
    • TÀM XÀM 

      Bộ, Môn Chế Tạo Máy
      Cung cấp và chuyển giao các thiết bị và công nghệ. Giá máy moc thiết bị- 45 triệu đồng
    • Áp dụng công nghệ cao xử lý nước thải thuốc trừ sâu 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
      Giải thưởng sáng tạo kỹ thuật giai đoạn 2001-2004. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu
    • Tính cách 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Tập hợp 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Động tính từ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Châu đốc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hoàng tinh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Các biện pháp cơ bản về quản lý môi trường và bảo vệ tài nguyên ven biển Đông Nam bộ 

      Lê, Trình (1998)
      Kỷ yếu khoa học, công nghệ và môi trường các tỉnh miền Đông Nam bộ lần thứ IV năm 1998 tại Tây Ninh
    • Nấu ăn cho vợ. Thịt băm xào ớt 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Thị trường tiêu thụ lâm sản đến nguồn nguyên liệu và công nghệ chế biến 

      Nguyễn, Nghĩa Biên (2005)
      Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực lâm nghiệp
    • Tình dục học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Dòng chảy ngầm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cá duồng bay 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Quy chế quản lý rừng đặc dụng, rừng phòng hộ và rừng sản xuất là rừng tự nhiên 

      Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (2001)
      Tiêu chuẩn kỹ thuật quản lý lâm sinh
    • Mai thúc loan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nuôi dưỡng rong cảnh mọc chùm: nữu lan 

      Trung Tâm Biên Soạn Và Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2005)
      Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc, phòng trị bệnh.
    • Kỹ thuật làm các món chiên, ram, xào, nướng. Cua rang muối 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.