Đang hiển thị các tài liệu 2841-2860 của 21763

    • Vịt bắc kinh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Đồng hồ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dinh dưỡng, sản xuất và chế biến thức ăn cho bò. 

      Bùi, Đức Lũng (2005)
      Sinh lý tiêu hóa ở bò. Yêu cầu chất dinh dưỡng trong thức ăn cho bò. Các loại thức ăn cho bò. Dự trữ và chế biến thức ăn cho bò. Tiêu chuẩn nhu cầu thức ăn cho bò.
    • KỸ THUẬT CHĂN NUÔI LỢN 

      Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (2003)
      Kỹ thuật nuôi, chăm sóc, phòng trị bệnh
    • Phim: Các món ăn Huế. Món dân dã: bánh canh nam phố 

      Hãng, Phim Phương Nam (2004)
      Giới thiệu bằng hình ảnh kỹ thuật chế biến món ăn: Yêu cầu kỹ thuật. Nguyên liệu. Cách thực hiện
    • Phương pháp chế biến vị thuốc thích tật lê 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Nấu ăn cho trẻ. Gan lợn xào 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Công nghệ sản xuất rượu vang chát từ trái nho Việt Nam 

      Viện Nghiên Cứu Rượu Bia
      Bán công nghệ, tư vấn kỹ thuật
    • CÂY KHOAI RÁY 

      Đào, Lệ Hằng (2007)
      Kỹ thuật trồng, thu hoạch.
    • Vật liệu được dùng như các chất chống ma sát cho các nút chịu ma sát. 

      Trường Đại Học Công Nghệ Quốc Gia Về Khí Dầu Của Ivano-Frankivis K
      Giới thiệu và chuyển giao công nghệ của Ucraina tại triển lãm khoa học và công nghệ Ucraina. Thời gian: từ 2/12/2006 đến 4/12/2006. Địa điểm: Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia. 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
    • Tam đoạn thức 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Châu đại dương 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cao nguyên 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Entanpi tự do 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nghiên cứu công nghệ bảo quản chế biến thịt vịt cuống thuận tiện cho tiêu dùng 

      Trần, Quốc Khánh (2006)
      Nghiên cứu công nghệ sinh học.
    • Nấu nướng. Cách chế biến và bảo quản rau. Cách phân biệt nấm độc 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • NGÓ SEN GẠO NẾP 

      Nguyễn, Khắc Khoái (2005)
      Hướng dẫn cách chọn vật liệu, cách làm, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm, cảm quan
    • Khoa học hành chính 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bánh răng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...