Đang hiển thị các tài liệu 2921-2940 của 21763

    • Mì trộn rau 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Chiến lược phát triển một số ngành công nghệ cao của một số nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan, Canađa, Nam Phi, Ấn Độ, Ôxtrâylia, Việt Nam. 

      Phùng, Minh Lai (2007)
      Chiến lược phát triển một số ngành công nghệ cao của một số nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan, Canađa, Nam Phi, Ấn Độ, Ôxtrâylia.
    • Báo cáo hoạt động khoa học và công nghệ tỉnh Vĩnh Long năm 2003-2006. 

      Sở Khoa Học Và Công Nghệ Vĩnh Long (2006)
      Hoạt động khoa học và công nghệ của tỉnh giai đoạn 2003-2006. Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho những năm tiếp theo.
    • Thế trận 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cướp biển 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cấm thành 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đậu mèo 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Quả và đồ uống. Cách chế biến và bảo quản các loại dưa tươi. Cách rửa các loại dưa 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Nấu ăn cho trẻ. Chè mận khoai tây 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Chè trôi nước 

      Kim, Phượng (2006)
      Chọn vật liệu. Quy trình chế biến. Yêu cầu cảm quan
    • Rắn sọc khoang 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Động vật đuôi sống 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Capitôn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nghiên cứu khả năng sinh sản của tôm sú từ nguồn tôm nuôi thương phẩm 

      Trần, Thanh An (2001)
      Những vấn đề chung về khoa học và công nghệ.
    • Phương pháp xác định trọng lượng vàng trong thỏi hợp kim 

      C., Codina (2003)
      Giới thiệu Quy trình công nghệ với từng công đoạn cụ thể, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, các dụng cụ và thiết bị trong Quy trình.
    • Nấu ăn cho chồng 

      Tần, Trúc (2004)
      Hướng dẫn cách chế biến món ăn cho đàn ông. Các món ăn trị bệnh lúc mệt mỏi, xuất tinh sớm, tỷ lệ sống của tinh trùng thấp, trong tinh dịch có máu, không xuất tinh, vô sinh, tính dục quá mạnh, các bệnh lây lan, viêm tiền ...
    • Các món ăn chế biến từ thịt lợn: thịt viên tứ hỷ 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • Phim: Các món ăn Huế. Chè, bánh: bánh ít đen 

      Hãng, Phim Phương Nam (2004)
      Giới thiệu bằng hình ảnh kỹ thuật chế biến món ăn: Yêu cầu kỹ thuật. Nguyên liệu. Cách thực hiện
    • Món ăn chay nhanh và nhẹ: đâu hũ trộn 

      Thế, Hùng (2006)
      Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.
    • Máy đo độ muối SM - 802 

      Phòng Điện Tử Ứng Dụng – Viện Vật Lý Tp.Hcm Địa Chỉ: Số 1 (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.