Đang hiển thị các tài liệu 3041-3060 của 21763

    • Địa hoàng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công nghệ chế biến quýt nước đường đóng hộp 

      Từ, Triệu Hải (2002)
      Giới thiệu tường tận Quy trình công nghệ chế biến bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, tiêu chuẩn thành phẩm. Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở thành thị và nông thôn
    • Phương pháp chế biến vị thuốc bạch cập 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Phương pháp chế biến vị thuốc đinh lăng 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • TĂNG TẢ 

      Công Ty Tnhh Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Tân Việt Mỹ
      Chuyển giao và bán công nghệ, thiết bị, đào tạo.
    • Chè củ mài 

      Kim, Phượng (2006)
      Chọn vật liệu. Quy trình chế biến. Yêu cầu cảm quan
    • Tiến sĩ y học. NGUYỄN ĐĂNG HÀ 

      Unknown author
      Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ.
    • Cơ cấu phân độ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dịch tả lợn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ba không 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giáo trình tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật phục vụ nhà hàng (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp) 

      Nguyễn, Thị Bích Ngọc (2006)
      Tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật phục vụ nhà hàng.
    • Khi nào cho heo đực giống bắt đầu phối giống? 

      Trần, Văn Hòa (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật nạc hóa đàn heo.
    • Gà nấu đông 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt gà.
    • Nấu ăn cho người già. Cơm bát tiên 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Xuồng cao tốc vỏ hợp kim nhôm ST 450 

      Công Ty 189 Quân Khu Iii
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Phim về kỹ thuật trồng sắn cao sản theo hướng bền vững 

      Unknown author (2010)
      Kỹ thuật trồng sắn cao sản theo hướng bền vững.
    • Dấu ngoặc kép 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Gậy chọc lỗ tra hạt 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cấp tính 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cải thìa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...