Đang hiển thị các tài liệu 3241-3260 của 21763

    • Gang trắng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Vùng nào trồng điều đạt chất lượng sản phẩm cao nhất? 

      Phan, Kim Hồng Phúc (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật mới về trồng điều đạt năng suất cao.
    • LẠP XƯỞNG XÀO RAU CẦN 

      Nguyễn, Khắc Khoái (2005)
      Hướng dẫn cách chọn vật liệu, cách làm, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm, cảm quan
    • Kỹ thuật nuôi cá lăng 

      Ngô, Trọng Lư (2003)
      Quy trình kỹ thuật chọn giống, chăm sóc, thu hoạch cá.
    • Nấu ăn cho người già. Trà sâm tay 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Giá trị danh nghĩa của đồng tiền 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Con cô con cậu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khoa học và công nghệ Trung Quốc 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Gia (2004)
      Khuôn khổ chung và chính sách khoa học và công nghệ. Các tổ chức nhgiên cứu. Hỗ trợ của chính phủ. Các nguồn nhân lực khoa học và công nghệ.
    • Fuga 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giải pháp phần mềm: dự báo ngập lụt các lưu vực sông vừa và nhỏ do các đợt mưa lớn gây ra 

      Phòng Sinh Thái Cảnh Quan - Viện Địa Lư
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Nấu nướng. Cách chế biến và bảo quản rau. Giảm độ chua của thức ăn ằng rượu 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Nấu ăn cho người già. Món ăn thuốc. Cháo chim cút, trùng thảo 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Máy khử độc thực phẩm bằng ôzôn kiểu LIN 8 

      Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sạch
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Phương pháp chế biến vị thuốc kinh giới 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Đới thảo nguyên ôn đới 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ơclit 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Xana 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá ngựa vàng 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Dây chuyền chế biến hạt điều 

      Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh
      Chào bán, chuyển giao tại chợ thiết bị, công nghệ và giới thiệu thương hiệu tiêu biểu tại Techmart Quy Nhơn tháng 4 năm 2005
    • Tác dụng của khô bã gấc đối với vịt đẻ 

      Vũ, Duy Giảng (2008)
      Công nghệ sinh học.