Đang hiển thị các tài liệu 3901-3920 của 21763

    • Hạnh nhân 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giống đậu tương (đỗ tương) AK05 

      Hà, Thị Hiến (2004)
      Đặc điểm, thời vụ, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch
    • Phồng động mạch 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Dự báo khoa học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bọ ngựa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá nhám xanh 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Cổ chi 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật trồng cỏ voi làm thức ăn cho gia súc nhai lại 

      Phùng, Quốc Quảng (2003)
      Kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch và bảo quản
    • Những món ăn và vị thuốc từ dê. Các món nướng. Chả dê nướng tưới bơ 

      Bùi, Xuân Mỹ (2003)
      Thành phần, cách chế biến, công dụng
    • Cẩm nang nuôi ba ba giống, ba ba thương phẩm 

      Tạ, Thành Cấu (2002)
      Kiến tạo hồ, xử lý nguồn nước, chế biến thức ăn cho ba ba, kỹ thuật nuôi ba ba giống, ba ba thương phẩm
    • Trứng bao cơm 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Hướng dẫn đan móc đăng ten 

      Thiên, Ân (2003)
      Hướng dẫn kỹ thuật đan móc và đãng ten
    • Ngón tay dùi trống 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Thầy địa lí 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Thanh hao 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Giáo trình lý thuyết điện tử công nghiệp [Giáo trình lí thuyết điện tử công nghiệp] (sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp) 

      Chu, Khắc Huy (2005)
      Linh kiện điện tử, kỹ thuật mạch điện tử, kỹ thuật số. Các mạch cơ bản
    • Giá trị quốc tế 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Lợn yoocsai 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Phim: Các món ăn Huế. Món ăn cung đình: bún thang Huế 

      Hãng, Phim Phương Nam (2004)
      Giới thiệu bằng hình ảnh kỹ thuật chế biến món ăn: Yêu cầu kỹ thuật. Nguyên liệu. Cách thực hiện