Đang hiển thị các tài liệu 3981-4000 của 21763

    • Crêpes au sucre (crếp đường) 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • SÚP RAU CÓ KEM TƯƠI 

      Lê, Thanh Xuân (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, bày bàn
    • Súp lơ xào 

      Lan, Anh (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Cách đẩy day đầu mũi 

      Lương, Y Bàng Cẩm
      Kỹ thuật xoa bóp thái lan.
    • Ném bom 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cân vàng, đá quý 

      Công Ty Tnhh Tm&Dv Trường Thịnh Esc Địa Chỉ: C15 Nguyễn Oanh (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Học thuyết nich xơn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • An nhơn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Eosin 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Lẩu mắm 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Các loại món ăn cơm, xôi, cháo, bánh: cháo chim 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • CÂY HOA HỒNG VÀ KỸ THUẬT TRỒNG (KỸ THUẬT TRỒNG HOA HỒNG) 

      Đạng, Văn Đông (2002)
      Hướng dẫn kỹ thuật chọn giống, cách trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh
    • Đốt cuốn mũi 

      Lê, Ngọc Trọng (2001)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về mắt.
    • Sơ đồ chân linh kiện bán dẫn (IC tuyến tính. IC lôgic TTL 74XXX. IC lôgic CMOS 4XXX. Các bộ nhớ bán dẫn. Bảng so sánh IC của Nga với các nước khác. Transistor. Thyristor, Thriac. Kỹ thuật lắp đặt bề mặt SMD) 

      Dương, Minh Trí (2005)
      IC tuyến tính. IC lôgic TTL 74XXX. IC lôgic CMOS 4XXX. Các bộ nhớ bán dẫn. Bảng so sánh IC của Nga với các nước khác. Transistor. Thyristor, Thriac. Kỹ thuật lắp đặt bề mặt SMD.
    • Vì kèo 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Giáo đường xixtin 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cổ lâu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Thúc đẩy liên kết khoa học và sản xuất tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên 

      Nguyễn, Thanh Quang (2005)
      Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội các tỉnh nam Trung Bộ và Tây Nguyên giai đoạn 2006-2010
    • Chậu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nấu nướng. Cách chế biến và bảo quản rau. Bí quyết muối đậu cô ve 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng