Đang hiển thị các tài liệu 4061-4080 của 21763

    • Chí linh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hồ nguyên trừng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin 

      Phạm, Văn Lợi (2007)
      Khái niệm, đặc điểm của tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tình hình tội phạm và các quy định pháp luật về phòng chống tộ phạm. Quan điẻm và giải pháp đấu tranh phòng chống tội phạm trong lĩnh vực công nghệ thông ...
    • Nấu ăn cho trẻ. Cháo ngó sen 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Xạ trị áp sát 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về ung thư.
    • Nghiên cứu ứng dụng Sarcarocystic Singaporensis làm tác nhân phòng trừ chuột tại Việt Nam 

      Phạm, Văn Toản (2005)
      Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực trồng trọt-bảo vệ thực vật
    • Chất tẩy rửa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hoạn quan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Mẫu soạn thảo các đơn và giấy tờ nhân sự: mẫu phiếu đăng ký dự tuyển lao động 

      Hoàng, Thị Loan (2006)
      Cấu trúc, bố cục, kỹ thuật soạn thảo văn bản.
    • Nấu nướng. Cách chế biến thủy hải sản. Phương pháp ngâm, ướp sữa và thái sợi 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Bệnh xém mép lá, khô đầu lá, đốm lá có thể phòng trừ được không? 

      Phan, Kim Hồng Phúc (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật trồng nhãn da bò.
    • Mẫu soạn thảo các văn bản hành chính: mẫu giấy giới thiệu 

      Hoàng, Thị Loan (2006)
      Cấu trúc, bố cục, kỹ thuật soạn thảo văn bản.
    • Công nghệ biến đổi sinh học 

      Bùi, Xuân Đồng (2000)
      Những vi sinh vật có hoạt tính biến đổi sinh học. Những phương pháp sử dụng trong công nghệ biến đổi sinh học. Cơ chất biến đổi sinh học. Phản ứng biến đổi steroid của các loài vi sinh vật
    • Chân giò hon 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt lợn.
    • Tàu đệm từ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Đập trọng lực 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cân điện tử 100 Kg 

      Công Ty Cổ Phần Cân Hải Phòng Địa Chỉ: Nam Sơn (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Khỉ mốc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi 

      Bùi, Đức Hợi (2009)
      Kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi.
    • Nấu ăn cho vợ. Gà xé trộn mộc nhĩ (nấm mèo) 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.