Đang hiển thị các tài liệu 4221-4240 của 21763

    • Công nghệ chế biến táo sấy 

      Từ, Triệu Hải (2002)
      Giới thiệu tường tận Quy trình công nghệ chế biến bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, tiêu chuẩn thành phẩm. Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở thành thị và nông thôn
    • Nấu nướng. Cách chế biến và bảo quản rau. Điều càn lưu ý khi thái cà 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Theo dõi người bệnh phẫu thuật mắt trên người bệnh có bệnh toàn thân 

      Lê, Ngọc Trọng (2002)
      Kỹ thuật chăm sóc người bệnh về mắt.
    • Chả tôm 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món tôm.
    • Chăm sóc trẻ sơ sinh nằm lồng ấp 

      Lê, Ngọc Trọng (2002)
      Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc người bệnh nhi khoa.
    • Chăm sóc bệnh nhi hen phế quản 

      Lê, Ngọc Trọng (2002)
      Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc người bệnh nhi khoa.
    • Cắt tinh hoàn 

      Lê, Ngọc Trọng (2001)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về tiết niệu-sinh dục.
    • TẤM TÉT 

      Công Ty Tnhh Sức Khỏe Vàng
      Chuyển giao và bán công nghệ, thiết bị, đào tạo.
    • Hệ thông tin địa lí 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hành lang vận chuyển 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Diêm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • B40 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giống keo lai và triển vọng gây trồng 

      Lê, Đình Khả (2005)
      Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực lâm nghiệp
    • Giống ngô (bắp) lai quy ước: giống ngô BIOSEED 9723 

      Trương, Văn Đích (2003)
      Đặc điểm, nguồn gốc, hướng sử dụng và yêu cầu kỹ thuật. Cách trồng
    • SỢI THỊT THƠM CÁ 

      Nguyễn, Khắc Khoái (2005)
      Hướng dẫn cách chọn vật liệu, cách làm, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm, cảm quan
    • SÚP TRỨNG GAN GÀ 

      Lê, Thanh Xuân (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật chế biên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, bày bàn
    • Bánh su 

      Hồng, Yến (2008)
      Nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Ngu binh ư nông 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Sông công 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Máy xây dựng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...