Đang hiển thị các tài liệu 441-460 của 21763

    • Chiết tách huyết tương 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về huyết học-truyền máu.
    • Cật lợn xào dầu vừng 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn dành cho sản phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Yến hông xám 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Phù hiệu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Đầm nuôi cá 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đối thoại 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Atich 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá đu đủ 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Dây chuyền sản xuất bơ đậu phộng 

      Phân Viện Công Nghệ Thực Phẩm
      Chào bán, chuyển giao tại chợ thiết bị, công nghệ và giới thiệu thương hiệu tiêu biểu tại Techmart Quy Nhơn tháng 4 năm 2005
    • Phẫu thuật chuyển vạt da tại chỗ 

      Lê, Ngọc Trọng (2001)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về bỏng.
    • Nấu ăn cho vợ. Lòng gà xào 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Thanh liêm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Đạo 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hải châu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • phát triển thị trường khoa học và công nghệ ở Việt Nam 

      Chủ, Biên Đinh Văn Ân (2004)
      Tổng quan về thị trường khoa học và công nghệ. Một số yếu tố tác động đến thị trường khoa học và công nghệ. Kinh nghiệm quốc tế về thị trường khoa học và công nghệ
    • Chụp cắt lớp vi tính sọ não và toàn thân: chụp hố mắt 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về chẩn đoán hình ảnh.
    • Nấu ăn cho vợ. Thức ăn thuốc. Dạ dày lợn hầm 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Những món ăn và vị thuốc từ dê. Dê ùi 

      Bùi, Xuân Mỹ (2003)
      Thành phần, cách chế biến, công dụng
    • Nấu ăn cho vợ. Nước dưa chuột, lê 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Cháo khoai lang 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn dành cho sản phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.