Đang hiển thị các tài liệu 4421-4440 của 21763

    • Nấu ăn cho chồng. Món ăn ngày tết. Sườn lợn hầm ngó sen 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Nấu ăn cho chồng. Canh huyết lợn nấu dừa 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Loại cơm hải sản: cơm gói lưới tre 

      Tiểu, Quỳnh (2004)
      Vật liệu, cách nấu cơm, trình bày, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm
    • Công nghệ nuôi cá lồng 

      Nguyễn, Duy Khoát (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật
    • Nấu ăn cho vợ. Canh mướp 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • TAY CÁN VÁ 

      Công Ty Tnhh Anh Dũng
      Chuyển giao và bán công nghệ, thiết bị, đào tạo.
    • Thư viện huyện lý nhân 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Năm thủy văn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Tuần giáo 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Zaia 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cây 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Gò công 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nấu nướng. Cách chế biến và cất giữ lạc. Cách rang lạc 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Chim thuôn hành răm 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt chim.
    • Nấu ăn cho vợ. Gà gói giấy bóng kính 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Praia 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Mẫu số 05-TK: Tờ khai yêu cầu cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng tên gọi xuất xứ hàng hóa. 

      Quỳnh, Lê (2004)
      Mẫu sử dụng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ.
    • Chữa bệnh bằng thuốc nam châm cứu. Áp dụng trong phụ khoa: động thai, băng huyết 

      Hoàng, Bảo Châu (2002)
      Y học cổ truyền. Châm cứu học: kỹ thuật thực hành châm cứu. Chỉ định và chống chỉ định. Kỹ thuật cứu. vị trí tác dụng các huyệt và thủ thuật châm cứu.
    • Chữa bệnh bằng thuốc nam châm cứu. Áp dụng ngoại khoa: bong gân, chạm thương 

      Hoàng, Bảo Châu (2002)
      Y học cổ truyền. Châm cứu học: kỹ thuật thực hành châm cứu. Chỉ định và chống chỉ định. Kỹ thuật cứu. vị trí tác dụng các huyệt và thủ thuật châm cứu.
    • Mazuaka 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...