Đang hiển thị các tài liệu 5061-5080 của 21763

    • Cá mập 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cờ vua 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nghiên cứu ứng dụng enzim CGtaza để sản xuất cyclodextrin 

      Ngô, Thị Vân (2005)
      Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm.
    • Giống lúa lai Trung Quốc: giống lúa Sán ưu 3550 

      Trần, Ngọc Trang (2003)
      Đặc điểm, kỹ thuật làm mạ, kỹ thuật cấy, chăm sóc, thu hoạch
    • Kỹ thuật trồng rong biển: rong câu chỉ vàng 

      Trung Tâm Khuyến Nông Quốc Gia (2003)
      Kỹ thuật nuôi
    • Vịt nấu giả cầy 

      Nguyễn, Thị Phụng (2004)
      Hướng dẫn chọn Vật liệu, cách chế biến và trình bày
    • Khu di tích yên tử 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đắc lắc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chơi chữ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ếch nấu ca ri 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ếch.
    • Giống bò chuyên thịt lai tạo cho vùng nhiệt đới: bò braford 

      Lê, Đăng Đảnh (2004)
      Đặc điểm, kỹ thuật nuôi
    • Nấu ăn cho người già. Bột nếp trần bì 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Chế tác non bộ theo trường phái Việt Nam 

      Đỗ, Xuân Hải (1994)
      Hướng dẫn kỹ thuật xây dựng hòn non bộ
    • Chăm sóc sản phụ nhiễm HIV 

      Lê, Ngọc Trọng (2002)
      Kỹ thuật chăm sóc người bệnh sản phụ khoa.
    • Cẩm nang làm trang sức 

      Ema, Gale (2003)
      Thiết kế đồ trang sức. Bộ đồ nghề. Sưu tầm nguyên liệu. Thao tác với kim loại. Kỹ thuật làm nữ trang.
    • Xử lý chất thải rắn làm phân bón hữu cơ sinh học bằng phương pháp vi sinh vật 

      Nguyễn Xuân Nguyên. Trung Tâm Tư Vấn Chuyển Giao Công Nghệ Nước Sạch Và Môi Trường (2004)
      Giới thiệu Quy trình công nghệ
    • Nhật bản 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ngôn ngữ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Áp lực mạch động 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khái niệm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...