Đang hiển thị các tài liệu 5121-5140 của 21763

    • Chu trình địa lý 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công thức răng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dân tộc học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • KỸ THUẬT TRỒNG LÚA CAO SẢN XUẤT KHẨU Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG 

      Ngô, Văn Phiếu (2001)
      Đặc điểm một số giống lúa có gạo phẩm chất cao. Kỹ thuật canh tác lúa cao sản ngắn ngày.
    • Quả và đồ uống. Cách xử lý đồ uống. Hương vị của vỏ quýt ngâm rượu 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Công nghệ sản xuất chế phẩm vi sinh để xử lý cơ chất trồng nấm và rác thải và làm phân vi sinh 

      Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Giống lúa cao sản đang được sản xuất tại Miền Nam: giống lúa ML107 (MA LÂM 107) 

      Bùi, Chí Bửu (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất hạt giống lúa
    • Kỹ thuật trồng nấm bào ngư 

      Bích, Hường (2003)
      Chọn giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc, phòng trị bệnh.
    • Nho đỏ 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho thai phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Súng phun lửa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Một số diễn biến bước đầu về môi trường sinh thái vùng dự án ngọt hóa Quản Lộ- Phụng Hiệp 

      Nguyễn, Văn Lân (1998)
      Báo cáo tại hội nghị khoa học công nghệ và môi trường khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 15
    • Mặt nạ phòng độc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hà mã 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chế biến thức ăn cho gia súc, ga cầm. Thức ăn thô xanh: thức ăn ủ xanh (ủ chua) 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản
    • Ếch xào miến 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món ếch.
    • Cháo thịt bò 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách chế biến.
    • Canh đậu côve táo tàu 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến món ăn chữa bệnh béo phì.
    • Đèn LED 

      Poin, Communication
      Chào bán thiết bị và công nghệ tại triển lãm CHỢ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC 2004 TẠI VIỆT NAM. Thời gian: 29 - 30/9/2004. Địa điểm 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam.
    • Chu kì của hàm số 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Thâm canh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra