Công nghệ: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 5201-5220 của 21763
-
-
Thiền định
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Băng từ
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
-
Mẫu soạn thảo các văn bản tư pháp: mẫu đơn yêu cầu giám định
(2006)Cấu trúc, bố cục, kỹ thuật soạn thảo văn bản. -
Kỹ thuật pha chế sinh tố giữ gìn sắc đẹp. Sinh tố lê sữa
(2004)Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố -
Nấu ăn cho chồng. Nước toan giác dưỡng tâm
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
-
Kỹ thuật nuôi vẹm
(2005)Hướng dẫn kỹ thuật nuôi và cách làm lồng ngoài biển. Nuôi tảo, luân trùng và artemia làm thức ăn -
Tiến sĩ y dược. PHẠM ANH BÍNH
Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ. -
Nghiên cứu sự phát triển bền vững hệ sinh thái nông nghiệp miền núi theo hướng sử dụng hợp lý các nông dược (thuốc hóa học trừ sâu bệnh và phân bón hóa hcj) trong sản xuất
(2006)Phiếu đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ -
Nam triều
(2003)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Công nghệ tăng cường tách chiết dầu, khí đốt và hơi ngưng.
Giới thiệu và chuyển giao công nghệ của Ucraina tại triển lãm khoa học và công nghệ Ucraina. Thời gian: từ 2/12/2006 đến 4/12/2006. Địa điểm: Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia. 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. -
An nam tạp chí
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Nấu nướng. Cách chế biến và bảo quản rau. Nộm có cà chua nên cho muối
(2002)Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng -
Phẫu thuật lấy bỏ hệ tĩnh mạch nông chi dưới bệnh lí
(2001)Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về tim mạch-lồng ngực. -
-
-
Nấu ăn cho người già. Trà sa sâm ngọc trúc
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá rồng tam sắc Cu Ba
(2004)Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá