Đang hiển thị các tài liệu 5221-5240 của 21763

    • Máy làm viên hoàn mềm tự động Model 80E 

      Công Ty Tnhh Tmdt Mê Kông Địa Chỉ: Lô E3 (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Đường trượt 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cửa tam quan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dấu nhạc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nuôi dưỡng rong cảnh mọc chùm: môn tím 

      Trung Tâm Biên Soạn Và Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2005)
      Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc, phòng trị bệnh.
    • Kỹ thuật nuôi cá đồng quảng canh 

      Dương, Tấn Lộc (2004)
      Kỹ thuật nuôi và phòng trị bệnh
    • Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món cơm, canh 

      Triệu, Thị Chơi (2000)
      Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món cơm, canh, nước chấm
    • Lẩu vịt 

      Nguyễn, Thị Phụng (2004)
      Hướng dẫn chọn Vật liệu, cách chế biến và trình bày
    • Chủ nghĩa thực chứng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hệ thống khai thác mỏ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đầu giáp 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ẩm phong 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • A giay 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm. Thức ăn thô xanh: bã mía, ngọn mía ủ với urê 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức chế biến, cách thức chế biến, bảo quản
    • Chân giò ninh măng 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt lợn.
    • Kỹ thuật trồng nấm mỡ 

      Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học Thực Vật
      Hướng dân Quy trình chọn giống, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản nấm. Cung cấp giống và chuyển giao công nghệ trồng nấm.
    • Nấm tươi rang 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến món ăn chữa bệnh béo phì.
    • Công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học (BTS) xử lý nước ao nuôi trồng thuỷ sản 

      Công Ty Cổ Phần Phân Bón Fitohoocmon (Vn) Địa Chỉ: 814 (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Dương hùng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Côlômbô 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...