Đang hiển thị các tài liệu 5281-5300 của 21763

    • Nấu ăn cho chồng. Món ăn làm từ ngũ cốc. Bánh bao ngọt 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Quy trình công nghệ sản xuất giống cá lăng vàng 

      Ngô, Văn Ngọc (2005)
      Hướng dẫn Quy trình công nghệ sản xuất
    • Phần mềm Quản lý nhà hàng 

      Công Ty Giải Pháp Phần Mềm Hữu Phong Địa Chỉ: 190 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng Tel: (84-31) 3213861 - 3641140 Fax: (84-31) 3746222 Email: Huuphong@Huuphong.Com (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Thư viện điện tử 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chiến lược quản lí 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Amoni 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khe xói 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật làm các món bánh Việt Nam. Bánh dừa 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Chăm sóc bệnh nhi xuất huyết tiêu hóa 

      Lê, Ngọc Trọng (2002)
      Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc người bệnh nhi khoa.
    • Phương pháp chế biến vị thuốc ngưu tất 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Nội soi rửa khớp 

      Lê, Ngọc Trọng (2001)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về nội soi.
    • Xây dựng cơ bản 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Áp lực chân không 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bồ nông 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Atphan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ebrd 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Phương pháp chế biến vị thuốc lai phụ tử 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Giống bò chuyên thịt ở Việt Nam: bò lai sind 

      Lê, Đăng Đảnh (2004)
      Đặc điểm, kỹ thuật nuôi
    • Các món gỏi: gỏi đồng quê 

      Nhiều, Tác Giả (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến
    • Kỹ thuật trồng nấm mèo 

      Bích, Hường (2003)
      Chọn giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc, phòng trị bệnh.