Đang hiển thị các tài liệu 541-560 của 21763

    • Món ăn chay trong bữa ăn chính: cơm đậu Ý 

      Thế, Hùng (2006)
      Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.
    • Địa lí du lịch 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công an quân pháp 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cá cảnh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dâu tây 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Gôgôn n. v. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Loại cơm hải sản: cơm dưa leo và tôm 

      Tiểu, Quỳnh (2004)
      Vật liệu, cách nấu cơm, trình bày, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm
    • Kỹ thuật trồng mộc nhĩ 

      Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học Thực Vật
      Hướng dân Quy trình chọn giống, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản . Cung cấp giống và chuyển giao công nghệ trồng mộc nhĩ.
    • TIM LỢN XÀO 

      Nguyễn, Khắc Khoái (2005)
      Hướng dẫn cách chọn vật liệu, cách làm, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm, cảm quan
    • Nghệ thuật xume 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Tam cương 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Trà vinh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Bù lỗ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật pha chế sinh tố điều trị sỏi mật. Nước ép táo, bắp cải 

      Bàng, Cẩm Biên Dịch (2004)
      Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố
    • Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ba ba gai 

      Trung Tâm Khuyến Nông Khuyến Ngư Quốc Gia (2009)
      Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ba ba gai.
    • Nấu ăn cho người già. lươn xào thịt 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Các món ăn Huế. Chè, bánh. Chè đậu ngự 

      Phương, Nam (2004)
      Yêu cầu kỹ thuật. Nguyên liệu. Cách thực hiện
    • Máy băm EVA 

      Công Ty Cơ Khí Tân Hiệp Lực
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Nghiên cứu thiết kế, chế tạo thiết bị quang điện tử khuyếch đại ánh sáng mờ nhìn đêm kỹ thuật số, tích hợp được với thiết bị xử lý ảnh động của camera tùy động 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
      Giải thưởng sáng tạo khoa học giai đoạn 2001-2004. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu