Đang hiển thị các tài liệu 5521-5540 của 21763

    • Thiết bị đúc 

      Lê Văn Minh. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội (2006)
      Thiết bị chế biến vật liệu khuôn và chuẩn bị hỗn hợp khuôn. Máy và trang thiết bị chế tạo khuôn và ruột đúc. Cơ khí hóa và tự động hóa bộ phận chuẩn bị và nấu luyện hợp kim đúc. Cơ khí hóa và tự động hóa phá khuôn, làm ...
    • Dây chuyền công nghệ chế biến mác mật (mắc mật), hạt dẻ 

      Viện Cơ Điện Nông Nghiệp Và Công Nghệ Sau Thu Hoạch
      Chào bán và chuyển giao công nghệ tại chợ thiết bị và công nghệ Gia Lai 2004
    • Kỹ thuật nuôi cá ét mọi 

      Ngô, Trọng Lư (2006)
      Phân bố. Đặc điểm sinh học. Kỹ thuật nuôi
    • Chăn nuôi gà văn phú 

      Hội Chăn Nuôi Việt Nam (2002)
      Kỹ thuật nuôi. phòng trị bệnh.
    • Cách vê tai day mặt 

      Lương, Y Bàng Cẩm
      Kỹ thuật xoa bóp thái lan.
    • Hiệp định chung về thuế quan và thương mại 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dung dịch thay thế 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công pông xom 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bát quái 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nấu nướng. Bảo quản, sử dụng và xử lý các loại gia vị. Cách bảo quan và tăng hương thơm của dầu lạc 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Lẩu cua tía tô 

      Nguyễn, Thị Phụng (2004)
      Hướng dẫn chọn Vật liệu, cách chế biến và trình bày
    • Cơm chiên gan gà 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Tiến sĩ y học. NGUYỄN MẠNH HÀ 

      Unknown author
      Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ.
    • Tiến sĩ y học. LÊ GIA VINH 

      Unknown author
      Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ.
    • Nhà cầu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cao ban long 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Con đội 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • CANH NGÓ SEN SƯỜN LỢN 

      Nguyễn, Khắc Khoái (2005)
      Hướng dẫn cách chọn vật liệu, cách làm, yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm, cảm quan
    • Su su cà rốt xào thịt 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Kỹ thuật nuôi cá diếc 

      Ngô, Trọng Lư (2003)
      Kỹ thuật nuôi, chăm sóc, phòng trị bệnh