Công nghệ: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 5641-5660 của 21763
-
Nắn chỉnh hình tháp mũi sau chấn thương
(2005)Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về tai mũi họng. -
Món ăn chay trong bữa ăn chính: mì xào Nhật Bản
(2006)Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến. -
Nấu ăn cho vợ. Cánh gà xào ớt khô
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
Nghiên cứu Quy trình công nghệ và chế tạo hệ thống thiết bị tách các tạp chất dẻo trên giấy phế liệu, tăng năng suất bột tinh chế để sản xuất giấy chất lượng cao
Giải thưởng sáng tạo khoa học giai đoạn 2001-2004. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu -
Lăng đinh tiên hoàng
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Eisa
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Kỹ thuật làm các món luộc, hấp, nấu, hầm, kho. Cà ry gà miền nam
(2004)Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ. -
-
Nấu nướng. Cách chế biến thủy hải sản. Rượu gạo khử vị mặn của cá
(2002)Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng -
Có nên dùng chất kích thích tăng trưởng cho heo giống hậu bị không?
(2002)Hỏi đáp về kỹ thuật nạc hóa đàn heo. -
-
-
phát triển bơm va, bơm thủy luân, thủy điện nhỏ phục vụ công nghiêp hóa, hiện đại hóa nông thôn miền núi
(2005)Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực thủy lợi -
Thái học sinh
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Hình học vi phân
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Chế biến thức ăn hỗn hợp cho gia súc gia cầm: khẩu phần thức ăn hỗn hợp lợn thịt giai đoạn phát triển và vỗ béo
(2004)Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng -
Lý tự trọng
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Keo giậu
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Giống ngô (bắp) lai quy ước: giống ngô T3
(2003)Đặc điểm, nguồn gốc, hướng sử dụng và yêu cầu kỹ thuật. Cách trồng -
Trồng điều tùy thuộc vào những yếu tố nào?
(2002)Hỏi đáp về kỹ thuật mới về trồng điều đạt năng suất cao.