Đang hiển thị các tài liệu 5981-6000 của 21763

    • Thiết bị và thiết kế xưởng nhiệt luyện [Công nghệ nhiệt luyện] 

      Nguyễn Chung Cảng. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội (2004)
      Thiết bị nhiệt luyện chính và phụ. Công nghệ nhiệt luyện. Thiết kế xưởng nhiệt luyện.
    • Litva 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn/mì 

      Trần, Văn Chương (2006)
      Hướng dẫn cách bảo quản và chế biến.
    • Máy ép để phẳng một vị trí 

      Công Ty Cơ Khí Tân Hiệp Lực
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Văn hóa sơn vi 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Tân lập 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá đèn hình phong bạc 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Đoàn cải lương 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chử đồng tử 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ốc hương 

      Trung Tâm Khuyến Nông Quốc Gia (2003)
      Kỹ thuật nuôi
    • Soi phế quản-chụp phế quản cản quang 

      Lê, Ngọc Trọng (2001)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về nội soi.
    • Nấu ăn cho người già. Khổ qua xào trứng 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Giống đậu xanh (đỗ xanh) ĐX102 

      Hà, Thị Hiến (2004)
      Đặc điểm, thời vụ, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch
    • Thư viện ảo 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chiến lược quân sự 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nghiên cứu công nghệ sinh sản nhân tạo cá vược 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
      Giải thưởng sáng tạo khoa học giai đoạn 2001-2004. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu
    • Kỹ thuật bảo quản hạt và nông sản 

      Trần, Minh Tâm (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch
    • Nấu ăn cho vợ. Bách hợp hấp thịt 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Nấu ăn cho chồng. Kem anh đào 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.