Đang hiển thị các tài liệu 61-80 của 21763

    • Nghiên cứu công nghệ sản xuất váng sữa 

      Đào, Thị Nguyên (2005)
      Công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm.
    • Nấu ăn cho chồng. Món ăn ngày tết. Bầu dục xào nhân đào 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Nấu ăn cho chồng. Món ăn ngày tết. Cháo chân giò hạt sen 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Nấu ăn cho chồng. Lẩu rắn 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Nai 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Bảng cân đối 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ăn nhiều 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công nghệ chế tạo cánh quạt từ hợp kim chống ăn mòn. 

      Trường Đại Học Kỹ Thuật Quốc Gia Zaporizhzhya
      Giới thiệu và chuyển giao công nghệ của Ucraina tại triển lãm khoa học và công nghệ Ucraina. Thời gian: từ 2/12/2006 đến 4/12/2006. Địa điểm: Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia. 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
    • Thức ăn hỗn hợp ngỗng: thành phần dinh dướng trong thức ăn hỗn hợp ngỗng theo tiêu chuẩn Canada 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng
    • Kỹ thuật làm các món chiên, ram, xào, nướng. Chem chép nướng mỡ hành 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Cháo thịt lợn 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Hướng dẫn cách chế biến.
    • Măng tây hầm đậu phụ 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến món ăn chữa bệnh béo phì.
    • Tiến sĩ y học. TRẦN ĐỨC QUÝ 

      Unknown author
      Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ.
    • Báo cáo tổng kết công tác nghiên cứu kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn trong 20 năm đổi mới 

      Ban Chính Sách Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (2005)
      Giới thiệu những Thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp và phát triển nông nghiệp trong 20 năm và phương hướng nghiên cứu ứng dụng đên năm 2010, tầm nhìn 2020 trong lĩnh vực kinh tế-chính sách nông nghiệp và phát triển nông thôn
    • Văn hóa ônmec 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): chép gấm-cá chép đỉnh đỏ 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Rết 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chế độ vương quốc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dẫn nhiệt 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Máy đánh bột dẻo cho công nghệ sản xuất thực phẩm, dược phẩm, thức ăn gia súc 

      Công Ty Tnhh Sản Xuất
      Chào bán, chuyển giao tại chợ thiết bị, công nghệ và giới thiệu thương hiệu tiêu biểu tại Techmart Quy Nhơn tháng 4 năm 2005