Đang hiển thị các tài liệu 6381-6400 của 21763

    • Những món ăn và vị thuốc từ dê. Sườn dê rán 

      Bùi, Xuân Mỹ (2003)
      Thành phần, cách chế biến, công dụng
    • Kỹ thuật trồng dứa. Bảo quản và chế biến. 

      Ngô, Hồng Bình (2006)
      Hướng dẫn ký thuật, trồng, bảo quản và chế biến dứa.
    • Nấu ăn cho chồng. Trà hoàng thổ 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Vườn bách thảo 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Cây lâu năm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Buồng trứng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ghế bật 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Man 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ece 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Xoa Bấm huyệt bàn tay để phòng và trị bệnh. Viêm dạ dày mãn tính 

      Nghiêm, Anh Vũ (2002)
      Thủ pháp cản bản và kỹ thuật bấm huyệt bàn tay để phòng và trị bệnh
    • Giống lúa lai Trung Quốc: giống lúa Sán ưu 64 

      Trần, Ngọc Trang (2003)
      Đặc điểm, kỹ thuật làm mạ, kỹ thuật cấy, chăm sóc, thu hoạch
    • Gà chi lan 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt gà.
    • Bồ công anh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chương mỹ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đầu hồi 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nuôi dưỡng rong cảnh có thân: rong hồ điệp đỏ 

      Trung Tâm Biên Soạn Và Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2005)
      Kỹ thuật nuôi dưỡng và chăm sóc, phòng trị bệnh.
    • Phần mềm điều khiển máy cưa đĩa 1 lưỡi, 10 lưỡi 

      Trung Tâm Tự Động Hóa Atc
      Chào bán, chuyển giao tại chợ thiết bị, công nghệ và giới thiệu thương hiệu tiêu biểu tại Techmart Quy Nhơn tháng 4 năm 2005
    • Mực xào cần tỏi 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món mực.
    • Kỹ thuật thâm canh mạ. Thâm canh mạ dược với nhóm lúa lai 

      Nguyễn, Văn Hoan (2002)
      Các kỹ thuật thâm canh mạ vụ xuân, vụ hè thu, vụ mùa
    • Nấu ăn cho chồng. Nước bách hợp câu kỷ 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.