Đang hiển thị các tài liệu 6581-6600 của 21763

    • Kỹ thuật cấy lúa lai F1 

      Hoàng, Tuyết Minh (2002)
      Hướng dẫn kỹ thuật cấy
    • Dự báo thời tiết 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dự báo lũ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Gia đình huyết tộc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bạch tuộc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cho thuê 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Những món ăn và vị thuốc từ dê. Dê bát bảo 

      Bùi, Xuân Mỹ (2003)
      Thành phần, cách chế biến, công dụng
    • Chăm sóc người bệnh viêm phế quản 

      Lê, Ngọc Trọng (2002)
      Kỹ thuật chăm sóc người bệnh lao và bệnh phổi.
    • Kỹ thuật nuôi cá quả 

      Ngô, Trọng Lư (2003)
      Quy trình kỹ thuật chọn giống, chăm sóc, thu hoạch cá.
    • Nấm tươi xào đậu 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến món ăn chữa bệnh béo phì.
    • Chủ nghĩa duy tâm sinh lí học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Trải nghiệm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ân giảm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Miễn trừ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Khoa học và công nghệ Italia 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Gia (2004)
      Khuôn khổ chung và chính sách khoa học và công nghệ. Các tổ chức nhgiên cứu. Hỗ trợ của chính phủ. Các nguồn nhân lực khoa học và công nghệ.
    • Kỹ thuật làm các món dưa, ngâm dấm, gỏi.Gỏi da cá 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Bí quyết làm giàu từ nuôi nhím (Kỹ thuật nuôi nhím. Địa chỉ cung cấp nhím) 

      Nguyễn, Thiện (2007)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi nhím và giới thiệu các địa chỉ cung cấp con nhím.
    • Mở rộng hẹp van hai lá đơn thuần 

      Lê, Ngọc Trọng (2001)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về tim mạch-lồng ngực.
    • Một số đặc điểm khi cắt đại tràng 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Bộ nối ghép 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...