Đang hiển thị các tài liệu 6621-6640 của 21763

    • Caprixiô 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Lúa mùa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công nghệ chế biến mứt dâu dẻo 

      Từ, Triệu Hải (2002)
      Giới thiệu tường tận Quy trình công nghệ chế biến bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, tiêu chuẩn thành phẩm. Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở thành thị và nông thôn
    • Nên tiêm sắt cho heo con vào ngày thứ mấy? 

      Trần, Văn Hòa (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật nạc hóa đàn heo.
    • Nấu ăn cho chồng. Trà tĩnh tâm 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Tức mặc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai 

      Công Ty Tnhh Tmdt Mê Kông Địa Chỉ: Lô E3 (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Máy chụp X quang 

      Công Ty Công Nghệ Và Thiết Bị Hàn Địa Chỉ: 415 Đường Giải Phóng (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Hải đồ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật làm các món bánh Việt Nam. Bánh khoai mì nướng 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Kỹ thuật nuôi ếch (ếch đồng, ếch bò) 

      Ngô, Trọng Lư (2003)
      Hướng dấn kỹ thuật chọn giống, nuôi, chăm sóc, phòng trị bệnh
    • Món ăn chay nhanh và nhẹ: chả giò tươi 

      Thế, Hùng (2006)
      Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.
    • Kỹ thuật nuôi heo rừng lai (Kỹ thuật nuôi lợn rừng lai) 

      Việt, Chương (2007)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi lợn rừng lai.
    • Canh táo lê cá diếc 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến.
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá ông tiên sáu vạch 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Du canh du cư 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đơn kiện 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ampe a. m. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cưa xẻ gỗ lưu động 

      Công Ty Lâm Nghiệp M Đắk Địa Chỉ: Huyện M Đăk (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.