Đang hiển thị các tài liệu 6721-6740 của 21763

    • Dây chuyền chế biến cơm sấy ăn liền 

      Phân Viện Cơ Điện Nông Nghiệp Và Công Nghệ Sau Thu Hoạch
      Chào bán, chuyển giao tại chợ thiết bị, công nghệ và giới thiệu thương hiệu tiêu biểu tại Techmart Quy Nhơn tháng 4 năm 2005
    • Món ăn chay tráng miệng: pudding tẩm gia vị 

      Thế, Hùng (2006)
      Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.
    • Thịt lợn hầm cải trắng 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn dành cho sản phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Các Quy trình phân tích 

      Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Tiến sĩ y học. TRỊNH TRỌNG PHỤNG 

      Unknown author
      Ngày sinh. Quê quán. Chỗ ở. Quá trình công tác. Đề tài và nội dung luận án tiến sĩ. Thành tựu khoa học. Dự định khoa học. Tư vấn khoa học và công nghệ.
    • HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY SẢN PHỤC VỤ CHƯƠNG TRÌNH KHAI THÁC HỢP LÝ NGUỒN LỢI BIỂN 

      Phạm, Hùng Thắng (2005)
      Những vấn đề chung về khai thác, chế biến và dịch vụ hậu cần nghề cá
    • Cá mè hoa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cá thịt 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cá trầu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Loại suy 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nấu nướng. Cách chế biến thịt lợn. Cách bảo quản xúc xích sau khi cắt 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • KINH NGHIỆM VÀ KỸ THUẬT TRỒNG QUÝT HỒNG 

      Nguyễn, Đồng Quan (1997)
      Kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch
    • Nước cà chua 

      Hồng, Yến (2008)
      Nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Mở cơ môn vị 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Mỹ chi phí cho nghiên cứu và phát triển của ngành công nghiệp giảm, của Chính phủ tăng 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Gia (2005)
      Xu thế, dự báo, chiến lược phát triển khoa học và công nghệ
    • Tào thực 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Lao động trừu tượng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chèn lò 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giờ mặt trời 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...