Đang hiển thị các tài liệu 6841-6860 của 21763

    • Bảo quản thức ăn cho gia súc nhai lại bằng phương pháp ủ chua 

      Phùng, Quốc Quảng (2003)
      Quy trình kỹ thuật bảo quản
    • Vi nấm dùng trong công nghệ sinh học 

      Bùi, Xuân Đồng (2000)
      Kỹ thuật lên men aflatoxin. Công nghệ biến đổi sinh học. Vi nấm dùng trong công nghệ sinh học: nấm tiếp hợp dùng trong công nghệ sinh học, nấm bất toàn dùng trong công nghệ sinh học
    • Các món ăn Huế. Món dân dã. Bánh Khóai 

      Phương, Nam (2004)
      Yêu cầu kỹ thuật. Nguyên liệu. Cách thực hiện
    • Rau chân vịt tương đen 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến.
    • Cơm bò kho 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho thai phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Lò đốt chất thải rắn y tế VHI-18B 

      Viện Công Nghệ Môi Trường
      Công nghệ xử lý rác thải y tế
    • Chủ nghĩa chủ quan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Tóc 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Dầu thô 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hệ đơn vị cgs 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dương 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nấu nướng. Cách chế biến và bảo quản rau. Cách khử váng trắng trong vại dưa 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Công nghệ sản xuất nước mắm dài ngày 

      Nguyễn, Thị Hiền (2004)
      Quy trình công nghệ
    • Tạo thông động tĩnh mạch để chạy thận nhân tạo 

      Đặng, Hanh Đệ (2008)
      Kỹ thuật mổ.
    • Kỹ thuật trồng sa nhân. 

      Đinh, Văn Tự (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật chọn giống, nuôi trồng.
    • Phượng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Ý chí 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Phương pháp chữa bệnh bằng canh dưỡng sinh và gạo lứt: bệnh đau lưng 

      Lập, Thạch Hà (2003)
      Phát minh vĩ đại của người Nhật . Hướng dẫn cách chế biến canh dưỡng sinh và nước gạo lứt. Cách sử dụng.
    • Kỹ thuật pha chế sinh tố giữ gìn sắc đẹp. Nước ép cà rốt, dưa gang 

      Bàng, Cẩm Biên Dịch (2004)
      Công thức pha chế. Kỹ thuật pha chế sinh tố
    • Như thế cứ 5-7 năm lại tạo tiếp kho phân mới ở hướng khác? 

      Phan, Kim Hồng Phúc (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật trồng nhãn da bò.