Công nghệ: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 6961-6980 của 21763
-
-
Nấu ăn cho trẻ. Cơm cháy chiên giòn
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
-
Thử không phá hủy
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Tín dụng
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Chất ức chế
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Chữ kí
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Hấp thụ
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
(2006)Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển cảu vi sinh vật. Quy trinh chế biến bảo quản thực phẩm -
-
-
-
Vẹt
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Hiện tượng xã hội
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Kết nghĩa
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Mẫu soạn thảo các văn bản hợp đồng: mẫu hợp đồng chuyển giao công nghệ
(2006)Cấu trúc, bố cục, kỹ thuật soạn thảo văn bản. -
-
Gan lợn xào mộc nhĩ súp lơ
(2008)Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng. -
Món ăn từ nấm. Ba ba tần nấm
Hướng dẫn cách chế biến món ăn từ khâu sơ chế, thành phần, cách làm, công dụng -