Đang hiển thị các tài liệu 7141-7160 của 21763

    • Nấu ăn cho người già. Canh sò nấu bí đao 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Nấu ăn cho chồng. Canh táo đỏ 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Cá sốt cam 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi. nguyễn liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Phát diệm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Sôpanh f. 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Vườn lửng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Thoại sơn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Bộ pin nhiên liệu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chế phẩm sinh học BioBacts dạng sữa 8000 UI/ml và BioBact WP 10.000 UI/ml trừ sâu hại rau 

      Viện Công Nghệ Sinh Hoạc
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Phương pháp chế biến vị thuốc tô tử 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Cá chép hầm đậu đen táo đỏ 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn dành cho sản phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • THẲNG BÓC 

      Trung Tâm Công Nghệ Mới Alfa
      Chuyển giao và bán công nghệ, thiết bị, đào tạo.
    • Sâm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Bình định 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Acmênia 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hoa giấy 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Quan tử phổ= nghệ thuật chơi cờ vây 

      Đào Thức Ngọc. Nguyễn Anh Vũ (2002)
      Một số thuật ngữ và cách chơi cờ vây. kỹ thuật tấn công phòng thủ. kỹ thuật ứng phó. kỹ thuật đòn thế hữu hiệu. kỹ thuật liên lạc. chiến thuật tranh sống chết. chiến thuật chiếm đất.
    • Vịt ninh măng 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Các món quay nướng: bò nướng chanh 

      Nhiều, Tác Giả (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến
    • Cháo rượu nếp 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn dành cho sản phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.