Đang hiển thị các tài liệu 7701-7720 của 21763

    • Món ăn chay trong bữa ăn chính: món ăn mùa đông Bắc Mỹ 

      Thế, Hùng (2006)
      Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.
    • Giá đậu cải dưa đậu phụ 

      Nguyễn, Tú Anh (2005)
      Công thức chế biến món ăn chữa bệnh béo phì.
    • Các món bánh cuốn: cuốn chạo tôm 

      Quỳnh, Hương (2004)
      Cách chế biến
    • Nêpan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Máy xay dạng đinh 

      Công Ty Cổ Phần Tm-Dv Vinh Nam Địa Chỉ: 79 Trương Định (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Chúa nguyễn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ampe mét 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Nấu nướng. Cách chế biến thủy hải sản. Cách giữ cá sống 

      Đới, Trị Bình (2002)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng
    • Thức ăn hỗn hợp ngan: thành phần dinh dưỡng trong thức ăn hỗn hợp ngan 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng
    • Các món bánh cuốn: cuốn thâp cẩm chay 

      Quỳnh, Hương (2004)
      Cách chế biến
    • Chế biến kem bơ lồng trắng 

      Lê, Thanh Hải (2010)
      Công thức và quy trình chế biến.
    • Phim: Kỹ thuật trồng cà chua sạch bệnh 

      Unknown author
      Quy trình kỹ thuật. Thời lượng 19 phút.
    • Võ an ninh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Kỹ thuật nuôi dưỡng cá cảnh (cá kiểng): cá đuôi đàn ngũ sắc 

      Trung Tâm Biên Soạn Dịch Thuật Sách Sài Gòn (2004)
      Hướng dẫn kỹ thuật nuôi dưỡng: nước nuôi dưỡng, thức ăn, quản lý chăn nuôi, cảnh trí trong bể cá, phòng trị bệnh, chọn mua cá, nhân giống cá
    • Chùa phật tích 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Lúa giâm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật làm các món chiên, ram, xào, nướng. Ức gà chiên bột 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Tuyển tập gương điển hình, kinh nghiệm sản xuất và tiến bộ kỹ thuật của nông dân Điện Biên 

      Aav, Lai Châu
      Tập hợp các gương điển hình, kinh nghiệm sản xuất và tiến bộ kỹ thuật của nông dân Điện Biên thuộc các lĩnh vưc chăn nuôi, trồng trọt, thú y, bảo vệ thực vật và dịch vụ
    • Chim om nấm 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt chim.
    • Phương pháp nhân giống hồng 

      Nhiều, Tác Giả (2002)
      Hướng dẫn Quy trình kỹ thuật và các phương pháp nhân giống