Đang hiển thị các tài liệu 801-820 của 21763

    • Hệ thống tự động hóa gió hông 

      Trung Tâm Nghiên Cứu Chuyển Giao Công Nghệ Và Phân Tích Cortten
      Chào bán thiết bị, công nghệ tại chợ công nghệ thiết bị Hải phòng - Hà Nội 2004
    • Mì Quảng (Mỳ Quảng) 

      Nguyễn, Thị Phụng (2004)
      Hướng dẫn chọn Vật liệu, cách chế biến và trình bày
    • Cháo mỳ trái cây 

      Hồng, Yến (2008)
      Nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Văn hóa tiền sa huỳnh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Rôbốt hàn PANA ROBO VR-II 

      Công Ty Công Nghệ Và Thiết Bị Hàn Địa Chỉ: 415 Đường Giải Phóng (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Hiệp hội mậu dịch tự do châu âu efta 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Điện luyện kim 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chủ ý 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bảo quản, chế biến nông sản. Sản phẩm sau thu hoạch 

      Viện, Cisdoma (2005)
      Quy trình bảo quản và chế biến nông sản: sản phẩm sau thu hoạch như chè, cà phê, cam, chanh, quýt, bưởi, mít, mận, doi, lạc, đậu, đỗ, sầu riêng, mơ,...
    • Các món ăn chế biến từ gia cầm - gà: thịt gà nướng 

      Nguyễn, Thùy Linh (2004)
      Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn.
    • Nấu ăn cho vợ. Thức ăn thuốc. Cháo đậu xanh, xa tiền tuế 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Tại sao phải tiêm sắt cho heo con? 

      Trần, Văn Hòa (2002)
      Hỏi đáp về kỹ thuật nạc hóa đàn heo.
    • Cần, kiệm, liêm, chính 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đất rừng ngập mặn 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cao nhiệt kế 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Ackêoocnit 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Công nghệ phun phủ và phục hồi (Dùng cho sinh viên các trường cao đẳng và đại học). 

      Nguyễn, Văn Thông (2006)
      Các phương pháp phun. Vật liệu phun. Thiết bị phun. Công nghệ phun. Đặc điểm của các quá trình phun. Các tính chất của lớp phun. Ứng dụng của công nghệ phun trong bảo vệ và phục hồi.
    • Actin 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Phương pháp chế biến vị thuốc tạo giác 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.