Đang hiển thị các tài liệu 8221-8240 của 21763

    • Ô ăn quan 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Chương trình tiện ích 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Tân thạnh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Thịt lợn viên tuyết hoa 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt lợn.
    • Mặt nạ dưỡng da phụ nữ. Mặt nạ đơn bì, xích thược 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Vịt luộc 

      Trường Đại Học Thuơng Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến món ăn từ thịt vịt.
    • Khoa học và công nghệ của Hungary 

      Tạ, Bá Hưng (2005)
      Chính sách phát triển khoa và học công nghệ, đầu tư, giáo dục, thúc đẩy doanh nghiệp
    • Bánh há cảo 

      Kim, Phượng (2006)
      Chọn vật liệu. Quy trình chế biến. Yêu cầu cảm quan
    • Ong mật 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Vichtoria 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Đảng dân chủ mĩ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Bò xin 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Gốm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Mắm tép 

      Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội (2005)
      Kỹ thuật chế biến các món tôm.
    • Canh thịt gà nấu ngô hộp 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • THÂM 

      Trung Tâm Công Nghệ Mới Alfa
      Chuyển giao và bán công nghệ, thiết bị, đào tạo.
    • Áp dụng công nghệ cao vào xử lý nước thải sản xuất hóa chất bảo vệ thực vật 

      Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
      công trình sáng tạo của thành phố Hồ Chí Minh đoạt giải HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC giai đoạn 2001-2003. Cung cấp và chuyển giao công nghệ cho những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu
    • Quân điền 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Tre nứa 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2005)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra