Đang hiển thị các tài liệu 8381-8400 của 21763

    • Công nghệ chế biến mứt lê 

      Từ, Triệu Hải (2002)
      Giới thiệu tường tận Quy trình công nghệ chế biến bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, tiêu chuẩn thành phẩm. Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở thành thị và nông thôn
    • Nấu ăn cho chồng. Rượu tam đa nhất thiểu tửu 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Sử toàn bộ tứ chứng Fallot 

      Lê, Ngọc Trọng (2005)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về tim mạch-lồng ngực.
    • Giống đậu tương (đỗ tương) VX93 

      Hà, Thị Hiến (2004)
      Đặc điểm, thời vụ, kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch
    • Các món bánh cuốn: cuốn cá lóc hấp nước dừa 

      Quỳnh, Hương (2004)
      Cách chế biến
    • Súp khoai tây thịt lợn 

      Hồng, Yến (2008)
      Thực đơn dành cho sản phụ. nguyên liệu. cách chế biến. công dụng.
    • Đa chương trình 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Cá măng nhồng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đại sứ quán 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Giải thoát 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • In thạch 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Phương pháp chế biến vị thuốc bạch truật 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Cây hông cấy mô 

      Trung Tâm Ứng Dụng Tiến Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Bình Định
      Quy trình công nghệ cấy mô
    • Canh ngao nấu chua 

      Nguyễn, Thị Tuyết (2008)
      Nguyên liệu. quy trình chế biến. yêu cầu thành phẩm.
    • Nấu ăn cho trẻ. Chả lươn 

      Tần, Trúc (2002)
      Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn.
    • Báo cáo hoạt động khoa học và công nghệ tỉnh An Giang năm 2003-2006. 

      Sở Khoa Học Và Công Nghệ An Giang (2006)
      Hoạt động khoa học và công nghệ của tỉnh giai đoạn 2003-2006. Phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho những năm tiếp theo.
    • Chụp động mạch 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đền hùng 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Đờm 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Chế biến thức ăn bổ sung cho gia súc, gia cầm: chế biến bột máu 

      Lê, Hồng Mận (2004)
      Giới thiệu công thức pha chế, cách chế biến và sử dụng