Đang hiển thị các tài liệu 8501-8520 của 21763

    • Kỹ thuật làm các món chiên, ram, xào, nướng. Chả giò sandwich cuốn tôm 

      Nguyễn, Thị Diệu Thảo (2004)
      Quy trình chế biến: nguyên liệu, thực hiện, yêu cầu thẩm mỹ.
    • Phương pháp chế biến vị thuốc ngô công 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.
    • Kỹ thuật nuôi cá dầy 

      Ngô, Trọng Lư (2006)
      Phân bố. Đặc điểm sinh học. Kỹ thuật nuôi
    • Nghệ thuật rôcôcô 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Đại hội thể thao châu á 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Dòng tên 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Lục khu 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kỹ thuật nuôi cá lồng biển: cá mú chấm vàng da cam 

      Ngô, Trọng Lư (2004)
      Điếu kiện nuôi, cấu tạo lồng, kỹ thuật nuôi, tạo giống, cách cho ăn, phòng trị bệnh, tiêu thụ sản phẩm các loại cá: mú, song, dò, hồng, tráp, cam, đù, nục heo, nhụ, Trình, chim trứng
    • Công nghệ thông tin hỗ trợ giáo dục đào tạo 

      Hoàng, Kiếm (2001)
      Công nghệ thông tin và gis
    • Món ăn chay. Món xúp và khai vị: xúp thịt 

      Thế, Hùng (2006)
      Lượng người ăn. Thành phần dinh dưỡng. Hướng dẫn cách chuẩn bị nguyên liệu, cách chế biến.
    • XOÀI GIỐNG GL1 

      Trần, Thế Tục (2004)
      Đặc điểm. Kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trị bệnh. Các phương pháp nhân giống xoài. Chế biến, bảo quản xoài
    • Hút dịch tá tràng 

      Lê, Ngọc Trọng (2001)
      Hướng dẫn quy trình kỹ thuật bệnh viện về tiêu hóa.
    • Phủ chúa trịnh 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2003)
      Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra
    • Giáo trình ma sát, mài mòn, bôi trơn. Tribology (Dùng trong các trường đại học và cao đẳng). 

      Nguyễn Doãn Ý. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội (2005)
      Ngành học Tribology. Ma sát. Mòn. Mài mòn. Ăn mòn. Kỹ thuật bôi trơn. Bôi trơn khí.
    • Ảnh khoa học 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Hình học phi ơclit 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Máy rửa củ 

      Nhà Máy Sản Xuất Phụ Tùng Xe Máy Địa Chỉ: Kcn Hoà Khánh (2008)
      Giới thiệu công nghệ và thiết bị có thể chuyển giao tại Chợ công nghệ và thiết bị vùng Tây Nguyên 2008 Tp. Buôn Mê Thuột 24/4-27/4, 2008.
    • Ba vũ 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (1995)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Kế toán 

      Hội Đồng Quốc Gia Chỉ Đạo Biên Soạn Từ Điển Bách Khoa Việt Nam (2002)
      Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...
    • Phương pháp chế biến vị thuốc ké đầu ngựa 

      Phạm, Xuân Sinh (2000)
      Hướng dẫn cách chế biến vị thuốc, công dụng.