Công nghệ: Các tài liệu gần đây
Đang hiển thị các tài liệu 8541-8560 của 21763
-
Áp dụng pháp luật
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Đấu tranh kinh tế
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Mũ nan
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Công nghệ chế biến xí muội dương mai
(2002)Giới thiệu tường tận Quy trình công nghệ chế biến bao gồm các công đoạn phân loại, sơ chế, đóng hộp, tiêu chuẩn thành phẩm. Với phương pháp cổ truyền và hiện đại rất thích hợp cho các hộ gia đình ở thành thị và nông thôn -
Máy đo nhịp tim bỏ túi CARDIO CE
Giới thiệu và chuyển giao công nghệ của Ucraina tại triển lãm khoa học và công nghệ Ucraina. Thời gian: từ 2/12/2006 đến 4/12/2006. Địa điểm: Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia. 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. -
Mẫu soạn thảo các văn bản tư pháp: mẫu đơn xin hoãn thi hành án phạt tù
(2006)Cấu trúc, bố cục, kỹ thuật soạn thảo văn bản. -
Nấu ăn cho vợ. Thức ăn thuốc. Cháo ngọc thạch
(2002)Hướng dẫn cách chế biến từ khâu chọn nguyên liệu, cách làm, công dụng của món ăn. -
-
Đồ sơn
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Dân chủ
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Gẫy xương
(2002)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,... -
Gốm Việt Nam và vấn đề mỹ thuật công nghiệp trong ngành gốm
(2001)Giới thiệu truyền thống, kỹ thuật, mỹ thuật trang trí, bí quyết sản xuất -
Nấu nướng. Cách chế biến thịt lợn. Cách pha chế món thịt viên
(2002)Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, thành phần, cách chế biến, sử dụng -
Các món ăn chế biến từ hải sản - ba ba: ba ba hầm hạt sen
(2004)Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, bảo quản, bày bàn. -
-
-
-
Tất thăng
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Thông công
(2005)Giới thiệu tri thức của các ngành văn hóa, khoa học, kỹ thuật dựa vào các công trình đã được nghiên cứu và đánh giá, nhằm nâng cao trình độ văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho mọi người. sách dùng để tra -
Chuồn chuồn
(1995)Giới thiệu tri thức bách khoa về kinh tế, xã hội, khoa học, công nghệ, văn hóa, thể thao, quân sự,ngọa giao, danh nhân,...